Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Sóc Trăng

lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028

            Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-LĐLĐ ngày 20/4/2022 của Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XI Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.

Được sự chấp thuận của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh và Đảng ủy công ty, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần Cấp Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028 vào ngày 28/02/2023. Đây là Công đoàn cơ sở được chọn là đại hội điểm để bầu Chủ tịch CĐCS tại đại hội.

      Quang cảnh buổi đại hội CĐCS lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028

            Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Đặng Văn Ngọ - Bí thư Đảng ủy, TV.HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần cấp nước Sóc Trăng; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh, đại diện các Ban nghiệp vụ LĐLĐ tỉnh; Ban lãnh đạo Công ty; Quý đại biểu khách mời; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành CĐCS cùng với sự có mặt của 90 đại biểu đại diện cho 276 đoàn viên công đoàn.

            Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành CĐCS đã hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình về đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công đoàn viên, người lao động về chăm lo lợi ích, tuyên truyền giáo dục, phát triển đoàn viên, công tác nữ công, an sinh xã hội… của công đoàn viên, người lao động; giúp các hoạt động của công đoàn có những bước chuyển mình tích cực, đổi mới về phương hướng hoạt động. Đại hội đã được nghe Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2023 báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của nhiệm kỳ vừa qua; nghiêm túc, kịp thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 10 chỉ tiêu phấn đấu được thể hiện trong Nghị quyết Đại hội, đề ra giải pháp thiết thực và phù hợp để thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Ban chấp hành  CĐCS khóa mới, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội

Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, đại hội CĐCS đã bầu chọn ra những đại biểu xứng đáng, có đủ trình độ, năng lực và tâm huyết vào Ban chấp hành CĐCS và Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Trần Anh Hòa được bầu chọn là Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028./.